Hướng dẫn tham gia

Mời bạn tham gia làm thành viên Vip/Svip của trainude.com

Chi phí tham gia

Vì thế khuyên dùng momo (ck) thanh toán, sẽ có lợi hơn card đt


Cách thức tham gia:

Bước 1: Vào link sau đăng ký

Bước 2: Đăng ký: Nhập theo mẫu

UsernameTên tài khoản của bạn (không khoảng cách)
EmailĐịa chỉ email của bạn
PasswordMật khẩu (tối thiểu 6 ký tự)
Confirm PasswordNhập lại mật khẩu phía trên

Nhấn vào REGISTER

Bước 3: Thanh toán:

Sau khi bạn đăng ký thành công: Hệ thống tự động kích hoạt tài khoản miễn phí, Còn tài khoản SVIP bạn phải thanh toán xong mới kích hoạt SVIP

A. Nếu bạn thanh toán bằng Momo thì bạn chuyển tiền theo mã QR này (hoặc sđt momo: 0789 517 731). Phần nội dung tin nhắn ghi: Username…đăng ký SVIP. Lưu ý: Chuyển tiền vào ví momo chứ không phải nộp tiền điện thoại qua momo nha .

B. Nếu bạn thanh toán bằng Card điện thoại thì bạn mua card điện thoại. Card đt chưa qua sử dụng, còn hạn sử dụng. Sau đó chụp hình card đt (hoặc nhập mã, seri) gửi vào số zalo: 0789 517 731, ghi username đăng ký để ad kiểm tra và kích hoạt. (Lưu ý: Không nạp tiền điện thoại cho số đó nha)

Hoặc vào link sau: nộp card

C. Chuyển khoản: Inbox zalo admin: 0789517731 để admin cho thông tin chuyển khoản hoặc mail: [email protected]

D. Pay vith Paypal: See guide pay with paypal at link: https://trainude.com/nop-paypal/

Nếu ai chưa biết cách đăng ký và thanh toán thì liên hệ Zalo 0789 517 731 , ad sẽ hướng dẫn

Nếu bạn đã thanh toán nhưng quá 6h mà tài khoản của bạn chưa được kích hoạt hãy liên hệ: [email protected]


72 thoughts on “Hướng dẫn tham gia

 1. Hello ! Xin chao ban !
  Your website is absolutely fantastic, congratulations. I would be happy to get a membership to access the full content and support your great work.
  But I’m living in France… could you please let me know how I could pay for membership ?
  Thank you in advance !
  Cheers

 2. Mình đang là thành viên trả phí của trang này. Nhưng từ lúc admin đưa vào gói SVIP thì mình thấy thất vọng vì admin làm cho mô hình web trở nên quá phức tạp. Nếu admin muốn có thêm doanh thu thì chỉ việc tăng phí đối với gói VIP thôi. Đâu nhất thiết phải có 3 loại gói FREE, VIP, SVIP.

  – Gói FREE: Hầu như ko xem được gì ngoài lác đác vài tấm hình (đã có đầy trên các website khác). Nên khách sẽ qua trang khác để có thể xem và download trọn bộ ảnh.
  – Gói VIP:
  Đây là gói mình đã đóng tiền cho 6 tháng. Mình đóng 6 tháng vì mình nghĩ sẽ được xem các bộ ảnh mà các website khác không cho xem free. Nhưng bây giờ, gói đó cũng thành vô dụng ở website này vì admin đã quyết định ra gói SVIP để đăng các bộ ảnh mới. Không còn gì đáng để xem dành cho gói VIP nữa. Những bộ ảnh trong gói VIP đã có rất nhiều website cho xem FREE.
  Nếu admin ra gói SVIP thì vẫn nên nâng cấp tự động cho member VIP đối với thời gian còn lại của họ. Nếu không thì member VIP có cảm giác bị lừa vì lỡ đóng tiền nhiều tháng. Mình vẫn còn 5 tháng VIP nhưng chắc chẳng còn gì để cho mình xem nữa. Admin sợ thiệt thòi nhưng chữ tín là quan trọng nhất trong kinh doanh.

  Giải pháp của mình là tăng tiền membership đối với gói VIP đối với thành viên đăng kí mới hoặc gia hạn membership. KHÔNG CẦN CÓ GÓI SVIP.

  1. Chia ra Free, Vip, Svip là có lý do:
   1. Một số bộ đã củ, có thể có người xem rồi , có người chưa xem, không phải ai cũng có thể biết hết . Và có thể có nhiều mem không tìm được bộ ảnh đó. BQT bỏ công ra tìm cho các bạn thì có thể thu phí gói Vip không? Và tùy theo bộ ảnh đó mà BQT đưa vô Free hay Vip.
   2. Còn gói Svip là BQT bỏ tiền ra mua bộ ảnh đó nên chỉ dành cho thành viên đăng ký Svip.
   3. Ngoài ra khi có gói Svip thì các bạn đăng ký Vip trước đó đều đã được chuyển sang Svip. Lúc đó các bạn Vip đã xem được các bài Svip luôn rồi. (Có thể các bạn không biết rằng mình đã có Svip, các bài Svip là có chữ Svip bên dưới và nằm trong chuyên mục Svip)
   4. Vẫn có Vip và Svip vì không phải ai cũng có điều kiện bỏ tiền ra xem hết, BQT tạo điều kiện cho mọi người đều được xem, không xem được bộ này thì xem bộ khác ở cả 3 gói.

   1. 3. Ngoài ra khi có gói Svip thì các bạn đăng ký Vip trước đó đều đã được chuyển sang Svip. Lúc đó các bạn Vip đã xem được các bài Svip luôn rồi. (Có thể các bạn không biết rằng mình đã có Svip, các bài Svip là có chữ Svip bên dưới và nằm trong chuyên mục Svip)

    => Ad cho mình hỏi mình đky VIP trước khi có level SVip nhưng hiện tại đều không xem được các bộ ảnh dành cho thành viên Svip như ad trả lời ở comment trên -> xem giúp mình nhé!

 3. Chào admin,
  Bạn có thể dời logo trainude.com vào góc của các tấm hình được không? Mình rất thích bộ ảnh của Tô Thanh Phúc, mà bạn lại chèn logo ngay giữa các tấm hình, nhìn rất khó chịu và mất hứng.
  Nếu có ai đăng lại các album ảnh của bạn trên website khác thì họ cũng sẽ để nguyên logo của bạn. Chứ họ cũng không rảnh để cắt bỏ logo của bạn. Cho nên bạn để logo ở vị trí góc thì cũng được mà.

 4. Hi bạn, mình cũng thấy không nên để logo trainude.com vào các bộ ảnh. Hoặc bạn thu nhỏ logo lại và để ở vị trí khiêm tốn hơn, sẽ bớt gây xấu. Vì ai cũng muốn được thưởng thức những bộ ảnh đẹp. Hơn nữa là các thành viên phải trả phí thành viên mà. Các bộ ảnh gốc có logo đẹp và để ở những vị trí hợp lý, và logo của họ có độ trong suốt, ko che mất hình. Mình cảm thấy rất tiếc cho mấy bộ ảnh Tô Thanh Phúc và Đặng Quốc Đạt vì bị logo làm xấu hình. Admin có thể đăng lại các bộ ảnh này được không? Cám ơn bạn nhé.

 5. Chào ad, mình ko biết nhắn tin với ad ntn nên đành gửi vào đây luôn.
  Mình thấy gần đây ad đã thay đổi theo ý kiến mn và ko còn để logo giữa hình nữa. Mình rất thích điều này.
  Vậy ad có thể đăng lại bộ ảnh của Đặng Quốc Đạt & Tô Thanh Phúc lúc trước không? Vài bộ ảnh lúc trước có bị logo to che ngay giữa hình, làm mất giá trị bộ ảnh lắm.
  Ad nhớ đăng lên trang đầu hoặc ít nhất rep lại cho mình biết nhé. Rất mong chờ những bộ ảnh đó.

 6. Hi admin,
  Sau khi web hoạt động trở lại, sao tài khoản mình ko xem được hình gì cả. Nó kêu mình phải đăng ký VIP. Trong khi trước giờ tk mình đã là SVIP luôn rồi mà. Bạn kích hoạt lại giùm mình sớm nhé. Thank!

   1. Ko phải. Username của mình là newuser đó. Trước khi website xảy ra tình trạng lỗi cả tuần lễ thì tài khoản của mình là SVIP . Tài khoản mình là 6 tháng.
    Giờ sau khi web sống lại thì nó trở thành tài khoản FREE, ko nhìn thấy link. Bạn sửa lại gấp giùm mình đi.

     1. Mình ko nhớ đâu bạn. Chuyển khoản hoặc momo thôi. Mình ko có dùng zalo nên ko liên hệ số zalo đó được nha. Mình chỉ comment ở đây được thôi. Khi bạn khôi phục lại web nhưng không set SVIP cho tài khoản của mình.

      Thời gian trước cũng từng có comment chat và bạn đã set SVIP có tk của mình, nên bạn có thể tìm đọc lại comment cũ.

 7. Sao admin tăng giá lên gấp đôi vậy? Mình thấy 40000 đồng/tháng là mắc. Đối với người nước ngoài thì ok, còn đối với người Việt Nam thì hơi mắc admin ơi. Mong bạn điều chỉnh lại hợp lý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *